Cơ hội cho du học sinh

Trở thành chuyên viên làm đẹp với cơ hội học tập tại Nhật Bản trong 7 năm

RIBIAS-Chương trình đào tạo chuyên viên làm đẹp cho người nước ngo​ài

Những gì RIBIAS có thể làm

Học phí 2 năm chỉ bằng khoảng 1/2 giá thị trường!

Chúng tôi thiết lập chi phí đào tạo vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng một nửa học phí so với một trường dạy đào tạo làm đẹp nói chung.
 Ngoài ra, có thể thanh toán hàng tháng (50.000 đến 60.000 yên), vì vậy bạn có thể trích ra từ nguồn thu nhập hàng tháng 160.000 đến 180.000 yên,  mà vẫn dư ra được một khoản chi phí sinh hoạt ổn định.  

Bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập ổn định hàng tháng khi làm việc bán thời gian với mức lương hàng giờ hơn 1200 yên, đồng thời vừa có thể trả góp học phí của mình! Nhờ đó, bạn có thể chi trả chi phí học tập trong khi vẫn có thể để dư ra một khoản tiền.

Contact Us

Gửi đến các bạn trẻ đang nuôi dưỡng những ước mơ, "Có hứng thú đến làm đẹp", "Mong muốn làm việc tại Nhật",  "Muốn xây dựng một thẩm mỹ viện của riêng mình sau khi trở về nước"  Chúng tôi có thể support các bạn trên mọi phương diện. Chi tiết xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 Công ty TNHH RIBIAS đang tiến hành các buổi thuyết trình trực tuyến về dự án đào tạo chuyên gia làm đẹp cho đối tượng người nước ngoài,  cũng như hướng dẫn về việc tiếp nhận đào tạo trong quá trình kiến tập thực tế tại trường đào tạo thẩm mỹ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin nào về việc tham gia!

Send e-mail